Hứa Tuấn

hua tuan

Hứa Tuấn

Great things take time...

Điều tôi yêu thích ở chụp ảnh cưới là bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Tính cách của các cặp đôi đều khác nhau và chúng tôi lấy cảm hứng từ cá tính riêng của từng cặp đôi.

 Xin chào, rất vui được gặp bạn ở đây!

Tôi là Hứa Tuấn, hiện là nhiếp ảnh gia đám cưới tại Cô Bảy Photography và luôn sẵn sàng lưu giữ những kỉ niệm đẹp của các bạn bằng những bức ảnh đẹp và nghệ thuật nhất.

Tôi là một người đàn ông hài hước và giản dị với con mắt nghệ thuật tốt. Tôi luôn làm mọi thứ theo một cách kỳ lạ mà chưa ai làm trước đây và tự học hỏi mọi thứ mà tôi quan tâm!

Tôi thích đi du lịch và khám phá những cảnh quan tuyệt vời và thiên nhiên tuyệt vời để có những trải nghiệm mới và dùng những trải nghiệm đó để đưa ra những lời gợi ý tuyệt vời cho các cặp đôi về những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mà mình đã trải nghiệm. 

Ngoài ra, tôi cũng học hỏi mọi thứ liên quan về việc chụp ảnh cưới như trang phục, tạo dáng, các phong cách chụp ảnh và dùng những kiến thức đó để truyền tải lại cho các cặp đôi đang cần một cách tốt nhất.

Đó là ghi chú nhanh về tôi! Còn về phong cách chụp ảnh cưới của tôi, bạn chỉ cần xem qua các album ảnh mà tôi chia sẻ thì bạn sẽ biết.

Hãy để tôi và Cô Bảy Photography lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ của bạn một cách tuyệt vời và nghệ thuật nhất.

Các thợ ảnh & tác giả khác

Trịnh Đức

Đôi mắt là thiết bị tốt nhất tôi sử dụng.